lnwshop logo

บทความ

กางเกงผ้าอ้อมซักได้ ควรมีปริมาณมากน้อยแค่ไหน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กางเกงผ้าอ้อมซักได้ ควรมีปริมาณมากน้อยแค่ไหน เราลองมาคำนวณกันดูนะคะ ว่าปกติแล้วลูกเราควรใส่ทั้งหมดกี่ผืนกัน โดยเทียบจากกางเกงผ้าอ้อมถ่านเยื่อไผ่ของแบรนด์Kidszaกันนะคะ เด็กเล็ก -> ปกติเฉลี่ย 1-1.5 ชม.จะปัสสาวะ 1 รอบ แล้วกางเกงผ้าอ้อมถ่านเยื่อไผ่Kidszaจะรองรับน้ำฉี่ได้ปริมาณมากถึง 3 รอบ(อันที่จริงมากกว่านี้ แต่เพื่อสุขอนามัยที่…
ในเรื่องการจัดส่งสินค้าของร้านKidsza
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ในเรื่องการจัดส่งสินค้าของร้าน #kidsza นั้น หลายๆคนคงสงสัยว่า คิดค่าจัดส่งอย่างไร??? ในหลายๆร้าน (ส่วนใหญ่) เค้าจะมีการฟิคราคาค่าจัดส่งไปเลย หรืออาจจะรวมค่าจัดส่งในสินค้าแล้ว(แจ้งเป็นส่งฟรี) ซึ่งระบบของร้านkidsza นั้น จะใช้รูปแบบที่เป็นธรรมและใกล้เคียงกับความเป็นจริงที่สุดค่ะ กล่าวคือ ไปรษณีย์จะใช้อัตราค่าขนส่งสินค้า อิงตามน้ำหน…
กางเกงผ้าอ้อมซักได้ ใช้งานอย่างไร??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กางเกงผ้าอ้อมซักได้ ใช้งานอย่างไร?? เป็นคำถามที่หลายๆคนสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะ ว่าใช้งานอย่างไร เรามาเริ่มต้นทำความรู้จักกันอย่างลึกซึ้งกันเลยดีกว่าค่ะ โดยแบ่งเป็นข้อๆเพื่อให้อ่านง่ายและชัดเจนกันนะคะ - ออกแบบมาเพื่อเน้นความประหยัด เนื่องจากพบว่าเด็กเล็กมีการฉี่และอึบ่อยครั้ง หากต้องใช้กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบใช้แล้วทิ้ง อาจต้องสิ้…
เคล็ดลับ... แม่มือใหม่ หัวใจไม่อ่อนแอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับ... แม่มือใหม่ หัวใจไม่อ่อนแอ ร่างกายคุณแม่ที่เปลี่ยนแปลง ก็ได้นำพาหัวใจของคุณแม่ให้อ่อนแอได้นะ แต่อย่าปล่อยให้ภาวะอารมณ์ที่อ่อนไหวมาทำลายเรื่องดี ๆ และความสุขของการเป็นแม่ของลูกไปอย่างเสียดาย ภาวะความเคลียด วิตกกังวลในหญิงตั้งครรภ์นั้น เป็นที่รู้กันดีว่าแทบไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้พ้น บางคนเป็นมาก บางคนเป็นน้อย บางคนเป็นเรื…
แป้งโดว์ คือ อะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
แป้งโดว์ คือ อะไร? ในสมัยก่อนเราเรียกการปั้นๆด้วยวัสดุชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "ดินน้ำมัน" แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป คนเริ่มใส่ใจเรื่องวัตถุดิบและสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย จึงได้คิดค้นวิธีการที่ได้มาซึ่งแป้งปั้นที่ปลอดสารพิษ ที่เรียกกันว่า "แป้งโดว์" โดยแบรนด์Kidsza ได้เล็งเห็นว่า ไม่เด็กจะเป็นคนวัยไหน จะเด็กเล็ก เด็กโต วัยเรียน …
ยีราฟโซฟี มีดีที่ตรงไหน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ยีราฟโซฟี มีดีที่ตรงไหน ? ใครๆก็เคยได้ยินชื่อ หรือเห็นรูปมาบ้างไม่มากก็น้อย ของเจ้ายางกัดสุดเจ๋ง ที่มีชื่อว่า “ยีราฟโซฟี” หรือ ต่างประเทศเรียกกันว่า “vulli sophie the giraffe” ซึ่งบางท่านอาจไม่รู้จักมาก่อน ทางร้าน kidsza จึงขอบอกประโยชน์ดังนี้ ด้านการมองเห็น โดยบนตัวของยีราฟโซฟี จะมีลายจุดทั่วตัว กระตุ้นก…
ผื่นผ้าอ้อม เกิดได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ผื่นผ้าอ้อม เกิดได้อย่างไร อันดับแรกเราต้องเข้าใจก่อนว่า ผื่นผ้าอ้อม เกิดบริเวณที่ตำแหน่งนั้นๆมีการเสียดสี หรือสัมผัสกับสิ่งสกปรกนานๆ ยิ่งผิวบอบบางของเด็กอ่อน ยิ่งเกิดขึ้นง่ายๆ ส่วนใหญ่พบในเด็กวัย อายุ 3-18 เดือน ซึ่งจะพบบ่อยบริเวณที่สามารถอับชื้นได้ อาทิ ก้น อวัยวะเพศ ร่องรักแร้ ขาหนีบ คอ หรือตามจุดอับชื้นต่างๆ สาเหตุ ปกติเกิดไ…
เลือกใช้ผ้าอ้อมผ้าหรือผ้าอ้อมสำเร็จรูปดีนะ??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เลือกใช้ผ้าอ้อมผ้าหรือผ้าอ้อมสำเร็จรูปดีนะ?? ปัจจุบันนี้มีสินค้าประเภทผ้าอ้อมให้คุณเลือกมากมายทั้งผ้าอ้อมผ้า และผ้าอ้อมสำเร็จรูป ในส่วนของผ้าอ้อมผ้าก็มีแยกปลีกย่อยไปอีกทั้งแบบเป็นผ้าอ้อมธรรมดาที่เราคุ้นเคย หรือกางเกงผ้าอ้อมที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ส่วนผ้าอ้อมสำเร็จรูปก็มีทั้งแบบกลางวัน กลางคืน แบบเทป แบบสวม หรือใส่เฉพาะกิจกรรม…
ของใช้เด็กอ่อน ที่จำเป็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เด็กทารก คือ เด็กวัยแรกเกิด 0-1 ปี การเลือกของใช้สำหรับเด็กวัยทารกนี้จะต้องเอาใจเป็นอย่างมากเพราะเด็กทารกจะมีความอ่อนโยน และความต้องการของใช้ที่มีความสะอาดเป็นพิเศษ โดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเด็กทารกโดยเฉพาะ เพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้ หรือ ระคายเคืองต่อผิวหนัง รวมถึงสารที่เป็นอันตรายต่อผิวของเด็กได้ ของใช้จำเป็นสำหรับเด็กทา…
ประเภทของของเล่นสำหรับเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ประเภทของของเล่นสำหรับเด็ก 1.ของเล่นประเภทที่เด็กชอบ 2.ของเล่นที่เหมาะสมกับวัยตามพัฒนาการของเด็ก 1. ของเล่นประเภทที่เด็กชอบ ของเล่นที่ทำให้เด็กพอใจ คือ ของเล่นที่เด็กสามารถเล่นได้ด้วยตัวเอง ในกรณีที่เด็กไม่สามารถบอกได้ว่าชอบแบบไหน ผู้ใหญ่ควรจะทราบเกี่ยวกับสิ่งที่เด็กชอบในชีวิตประจำวันเสียก่อน แล้วจึงค่อยดึงเอาของเล่นของเล่นรวมเข…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 39 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านKidsZa
ร้านKidsZa
www.kidsza.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

หมวดหมู่สินค้า

ของเล่นเด็ก ของเล่นเสริมพัฒนาการ [331]

สมาชิกร้าน

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “KidsZa” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top